KIPOS - Chinh phục niềm tin khách hàng
Với hành trình 10 năm nghiên cứu trong lĩnh vực thư viện, KIPOS nay đã trở thành phần mềm quản lý thư viện hàng đầu Việt Nam, chinh phục được niềm tin của tất cả các khách hàng hợp tác và sử dụng KIPOS.

 

Đại học Nha Trang là khách hàng đầu tiên triển khai thành công phần mêm quản lý thư viện KIPOS. Tính đến nay, tài liệu văn bản của Thư viện có khoảng 20.000 nhan đề và tài nguyên điện tử trên Thư viện số với hơn 13.000 sách, luận văn, luận án, giáo án và các công trình khoa học khác. KIPOS trở thành công cụ đắc lực giúp thư viện quản lý tốt nguồn tài nguyên đồ sộ đó. Với hệ thống trang thiết bị tiên tiến và phương pháp quản lý thông minh, thư viện Đại học Nha Trang được đánh giá là thư viện hiện đại nhất cả nước hiện nay.

 

"Chúng tôi chọn KIPOS bởi nó quản lý tất cả các bộ sưu tập linh hoạt và nhanh chóng. KIPOS là phần mềm đầy đủ chức năng nhất trong số các phần mềm chúng tôi đã tiếp cận. Nó rất dễ sử dụng khi tác nghiệp đối với cán bộ thư viện, kể cả khi huy động thực tập sinh và sinh viên. Người dùng tra cứu, khai thác rất nhanh chóng và hiệu quả. Yếu tố dễ sử dụng là nhân tố quan trọng để chúng tôi quyết định lựa chọn sử dụng KIPOS."

Ông Vũ Xuân Quỳ - Giám đốc Thư viện Đại Học Nha Trang. 

Viện Khoa học tổ chức Nhà nước cũng là một trong những khách hàng đầu tiên tin tưởng sử dụng KIPOS. Có thể nói, trong những cơ sở vật chất của một Viện nghiên cứu, không có cơ sở nào thiết yếu hơn Thư viện. Ngày nay, không một công trình khoa học nào có giá trị đích thực mà không có sự trợ giúp của Thư viện. Chính vì vậy, Thư viện của Viện Khoa học tổ chức nhà nước đã đặt niềm tin vào KIPOS để xây dựng và đẩy mạnh phát triển thư viện số, hiện đại phù hợp với sự phát triển của công nghệ.

 

"KIPOS cho phép chúng tôi chọn lựa và sử dụng những phân hệ chức năng cần thiết theo từng giai đoạn đầu tư một cách linh hoạt. Phần mềm này đã giúp chúng tôi xử lý hồi cố và quản lý các tài liệu in theo công nghệ mã vạch, bước đầu số hóa và thực hiện xây dựng các bộ sưu tập số của mình. KIPOS là một hệ thống được thiết kế tốt và có dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời".

Ông Chu Tuấn Tú - Giám đốc trung tâm thông tin và thư viện - Viện Khoa học và tổ chức Nhà nước.

KIPOS còn được Trung tâm thông tin – Thư viện của Viện Đại học Mở Hà Nội tin tưởng để lựa chọn và triển khai thành công với mục đích:
"Tạo cơ hội cho bạn đọc tiếp cận các nguồn tài nguyên thông tin, hỗ trợ bạn đọc kỹ thuật chuyên nghiệp dùng tin cần thiết, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học của Viện Đại học Mở Hà Nội".

Đồng hành cùng KIPOS, không thể không nói đến thư viện Đại học Y Khoa Vinh. Ông Nguyễn Quốc Đạt - Giám đốc Trung tâm học liệu - Thư viện – Trường Đại học Y Khoa Vinh đã nói: “Quy mô học sinh, sinh viên ngày càng tăng, nguồn lực cán bộ y tế ngày một nhiều hơn, đồng nghĩa với nhu cầu sử dụng Trung tâm học liệu ngày càng tăng. Nếu không có giải pháp quản lý tốt thì rất khó đáp ứng được nhu cầu, đồng thời khó cho vấn đề kiểm soát công việc, thống kê, báo cáo và phục vụ bạn đọc”. 

Để quản lý và khai thác kho tài nguyên tri thức đồ sộ, đồng thời đáp ứng nhu cầu của hàng nghìn bạn đọc; yêu cầu liên thông, liên kết với các thư viện điện tử hiện đại trong nước và quốc tế, Đại học Y Khoa Vinh đã lựa chọn giải pháp KIPOS.

Không chỉ dừng lại ở đó, KIPOS hiện đang được rất nhiều khách hàng khác tin tưởng sử dụng như Thư viện Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Thư viện Tỉnh Vĩnh Phúc, ….

Để thực hiện tiếp tục chinh phục niềm tin của khách hàng, KIPOS vẫn không ngừng được nghiên cứu và phát triển hơn nữa, mang lại cho các thư viện ở Việt Nam một giải pháp phần mềm quản lý thư viện hoàn hảo và trong tương lai sẽ vươn tới thị trường quốc tế.


Tin khác

Copyright @2014 HienDai Software Company., JSC. All rights reserved.