Khóa tập huấn sử dụng phần mềm quản lý thư viện KIPOS tại Viện Đại học Mở Hà Nội
Từ ngày 09/12/2014 đến ngày 12/12/2014, công ty CP phần mềm quản lý Hiện Đại đã tổ chức “Khóa tập huấn sử dụng phần mềm quản lý thư viện KIPOS” tại Trung tâm Thông tin – Thư viện trường Viện Đại học Mở Hà Nội.

Khóa tập huấn có sự tham gia của TS. Trương Tiến Tùng - Phó Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội cùng hơn 30 cán bộ thư viện đến từ các khoa, đơn vị trực thuộc và liên kết với trường.

Mở đầu khóa tập huấn, TS. Trương Tiến Tùng có bài phát biểu nêu lên tầm quan trọng của thư viện và sự cần thiết của phần mềm quản lý thư viện KIPOS trong quản lý nguồn tài nguyên. Ông cũng chia sẻ rằng việc phát triển nguồn lực thông tin trong thư viện không phải vấn đề một sớm một chiều, các cán bộ thư viện cần phải thường xuyên nghiên cứu để gia tăng giá trị của thông tin và có những chính sách cụ thể nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của thư viện.

Trong khóa tập huấn, đội ngũ cán bộ đào tạo của công ty CP phần mềm quản lý Hiện Đại luôn nhiệt tình hướng dẫn, sẵn sàng hỗ trợ từng anh (chị) trong thư viện nắm được quy trình quản lý nguồn tài nguyên và cách sử dụng phần mềm quản lý thư viện KIPOS.

Hình 1: Các cán bộ thư viện chăm chú thực hành trên phần mềm KIPOS

Kết thúc khóa tập huấn, các cán bộ thư viện thuộc Trung tâm Thông tin – Thư viện Viện Đại học Mở Hà Nội đã chụp ảnh lưu niệm cùng với đội ngũ đào tạo của công ty Hiện Đại.

Hình 2 Ảnh lưu niệm của khóa tập huấn

 


Copyright @2014 HienDai Software Company., JSC. All rights reserved.